ChatGPT Support › ChatGPT (Tổng quan & Ứng dụng) › Tải lên tệp tài liệu (File uploads) › Làm thế nào để tôi xóa các tệp tôi đã tải lên?

Làm thế nào để tôi xóa các tệp tôi đã tải lên?

Cập nhật: 07/10/2026 • Biên dịch & Hướng dẫn kỹ thuật bởi vMixGPT

Hiểu cách các tệp đã tải lên được lưu trữ, giữ lại trong các cuộc trò chuyện, và cách giải phóng không gian nếu bạn đạt đến giới hạn sử dụng tệp.

Xóa tệp thủ công

  • Xóa cuộc trò chuyệnnơi mà tập tin đã được tải lên

  • Đang xóa tệptừ trình tạo GPT nếu nó được thêm làm một phần kiến thức của GPT tùy chỉnh

Điều gì xảy ra với nội dung tệp được đưa vào cuộc trò chuyện?

Nếu tệp của bạn được nhắc đến trong một cuộc trò chuyện:

  • Nội dung liên quanđược đưa vào ngữ cảnh sẽ vẫn có thể truy cập trong suốt cuộc trò chuyện đó.

  • Nội dung này chỉ hiển thị chobạn, vàchỉtrong chuỗi chủ đề cụ thể đó.

Các tập tin đã tải lên được lưu trữ trong bao lâu?

Vui lòng tham khảo bài viết của chúng tôi:Chính sách giữ lại trò chuyện và tệp trong ChatGPT

Chính sách hỗ trợ doanh nghiệp
LIÊN HỆ TƯ VẤN CÁC DỊCH VỤ AI
Hỗ trợ tư vấn, đào tạo và chuyển giao AI cho cá nhân, doanh nghiệp và tổ chức.
Nguồn tài liệu tham khảo: Bài viết được chuyển ngữ và tổng hợp từ tài liệu hỗ trợ chính thức của OpenAI Help Center (ChatGPT): https://help.openai.com/en/articles/8983762-how-do-i-delete-files-i-upload ↗
Bản quyền nội dung gốc thuộc về OpenAI. Bản dịch tiếng Việt phục vụ mục đích học tập và tra cứu cộng đồng trên vMixGPT.
Chat Zalo Chat Zalo
Gọi ngay Chat