LIÊN HỆ HOTLINE/ZALO: 0981.243.678
Câu hỏi thường gặp về bộ nhớ (Phiên bản doanh nghiệp)
Tìm hiểu cách bộ nhớ hoạt động với ChatGPT Business, bao gồm việc di chuyển không gian làm việc cá nhân, vô hiệu hóa không gian làm việc và quản lý cài đặt.
Tổng quan
Các tổ chức và doanh nghiệp sử dụng ChatGPT Business giờ đây có thể sử dụng bộ nhớ để nâng cao trải nghiệm của họ. Bộ nhớ cho phép ChatGPT ghi nhớ thông tin được chia sẻ trong các cuộc trò chuyện và cung cấp các phản hồi cá nhân hóa, phù hợp hơn theo thời gian.
Nếu tôi hợp nhất không gian làm việc cá nhân của mình vào Doanh nghiệp, các ký ức đã lưu của tôi có được chuyển sang không?
Các kỷ niệm đã lưu được hỗ trợ áp dụng trong các cuộc trò chuyện của bạn đủ điều kiện để chuyển sang không gian làm việc đích.
-
Các ký ức đã lưu hiện có trong không gian làm việc Kinh doanh của bạn được giữ lại.
-
Những ký ức giới hạn trong một dự án hoặc bối cảnh hạn chế khác không được bao gồm trong việc chuyển ký ức đã lưu này.
-
Việc ChatGPT có sử dụng bộ nhớ sau khi di chuyển hay không phụ thuộc vào cài đặt của bạn và các kiểm soát của không gian làm việc. Việc chuyển bộ nhớ đã lưu không bật tính năng Bộ nhớ.
Việc hợp nhất là vĩnh viễn và không thể hoàn tác. Không gian làm việc cá nhân của bạn bị vô hiệu hóa và không còn xuất hiện trong bộ chuyển đổi không gian làm việc, nhưng dữ liệu cá nhân của bạn không bị xóa như một phần của việc hợp nhất. Đối với các nội dung được hỗ trợ, loại trừ và các cân nhắc truy cập, hãy xem:tùy chọn di chuyển không gian làm việc cá nhân.
Nếu bạn chọn không hợp nhất, không gian làm việc cá nhân, các cuộc trò chuyện và ký ức của bạn sẽ vẫn riêng biệt và riêng tư so với không gian làm việc Kinh doanh của bạn.
Nếu không gian làm việc của tôi bị vô hiệu hóa, liệu ký ức của tôi có bị xóa không?
Không. Việc hủy kích hoạt bản thân nó không xóa các cuộc trò chuyện hoặc ký ức. Khi một không gian làm việc Doanh nghiệp bị hủy kích hoạt:
-
Các thành viên không thể truy cập các cuộc trò chuyện hoặc ký ức của nó.
-
Kích hoạt lại không gian làm việc sẽ khôi phục quyền truy cập cho các thành viên của nó.
-
Sau khi hủy, quyền truy cập vẫn tiếp tục bình thường cho đến hết kỳ thanh toán hiện tại. Thanh toán không thành công có thể dẫn đến việc vô hiệu hóa.
-
Chủ sở hữu không gian làm việc có thể làm theo các hướng dẫn kích hoạt lại để mua gói đăng ký hoặc thanh toán bất kỳ hóa đơn còn nợ nào.
Nếu không gian làm việc của tôi bị xóa, ký ức của tôi có bị xóa không?
Vâng. Nếu một không gian làm việc Doanh nghiệp bị xóa vĩnh viễn:
-
Tất cả dữ liệu người dùng trong không gian làm việc, bao gồm cả cuộc trò chuyện và ký ức, cũng sẽ bị xóa vĩnh viễn.
-
Dữ liệu đã bị xóa không thể khôi phục.
Tôi có thể chia sẻ kỷ niệm từ tài khoản của mình với các thành viên khác trong không gian làm việc của tôi không?
Không. Ký ức là:
-
Được liên kết với từng tài khoản cá nhân.
-
Không thể chuyển nhượng cho người dùng khác, ngay cả trong cùng một không gian làm việc Doanh nghiệp.
Tôi có thể tắt các tính năng cá nhân hóa và ghi nhớ cho không gian làm việc Kinh doanh của mình không?
Vâng. Các quyền kiểm soát bộ nhớ và cá nhân hóa có sẵn ở cả mức người dùng và mức không gian làm việc:
-
Người dùng cá nhân có thể tắt Bộ nhớ bất cứ lúc nào thông qua Cài đặt của họ.
-
Chủ sở hữu không gian làm việc có thể kiểm soát việc các tính năng cá nhân hóa và bộ nhớ có sẵn trên toàn bộ không gian làm việc hay không. Nếu chủ sở hữu không gian làm việc tắt bộ nhớ cho không gian làm việc, các ký ức đã lưu hiện có của các thành viên trong không gian làm việc đó sẽ bị xóa.
Bạn có huấn luyện các mô hình của mình với trí nhớ không?
Không. ChatGPT Business tuân theo Điều khoản Kinh doanh và Chính sách Bảo mật Doanh nghiệp của OpenAI. Theo mặc định:
-
Dữ liệu không gian làm việc, bao gồm các cuộc trò chuyện và ký ức, không được sử dụng để huấn luyện các mô hình của OpenAI.

Liên hệ qua Zalo