LIÊN HỆ HOTLINE/ZALO: 0981.243.678
Làm thế nào để xóa tài khoản của bạn trong ứng dụng ChatGPT trên iOS?
Tìm hiểu cách xóa vĩnh viễn tài khoản OpenAI của bạn trong ứng dụng ChatGPT trên iOS và xem xét ảnh hưởng đến các gói đăng ký Apple, tài khoản Quảng cáo và quyền truy cập tài khoản.
Việc xóa tài khoản của bạn là vĩnh viễn và không thể hoàn tác.
Việc xóa tài khoản của bạn sẽ ngăn bạn sử dụng tài khoản để truy cập các dịch vụ của OpenAI, bao gồm ChatGPT và API.Bạn SẼ KHÔNG thể tạo một tài khoản mới sử dụng cùng địa chỉ email. Nếu bạn xóa tài khoản của mình, chúng tôi sẽ xóa dữ liệu của bạn trong vòng 30 ngày, ngoại trừ việc chúng tôi có thể giữ một tập hợp dữ liệu giới hạn lâu hơn nếu pháp luật yêu cầu hoặc cho phép.
Nếu bạn đã đăng ký thông quaCửa hàng ứng dụng Apple, xóa tài khoản OpenAI của bạnkhônghủy đăng ký di động đó. Bạn phải hủy nó trongCửa hàng ứng dụngđể ngăn chặn các khoản phí trong tương lai. Vui lòng tham khảo bài viết sau để biết thêm thông tin:
Cách hủy đăng ký Apple của bạn cho ChatGPT trong ứng dụng ChatGPT trên iOS
Kiểm tra tài khoản Quảng cáo của bạn trước khi xóa
Nếu địa chỉ email cho tài khoản OpenAI của bạn cũng được sử dụng để truy cập tài khoản Quảng cáo, việc xóa tài khoản OpenAI của bạn có thể ngăn bạn truy cập hoặc quản lý tài khoản Quảng cáo đó. Việc xóa tài khoản OpenAI của bạn có thể không tạm dừng hoặc hủy các chiến dịch quảng cáo đang hoạt động, và những chiến dịch đó có thể tiếp tục hiển thị và phát sinh chi phí.
Trước khi xoá tài khoản của bạn:
-
Tạm dừng hoặc kết thúc bất kỳ chiến dịch nào đang hoạt động trong Trình quản lý Quảng cáo.
-
Đảm bảo rằng một người dùng được ủy quyền khác với quyền thích hợp có thể truy cập vào tài khoản Quảng cáo.
-
Nếu bạn là người duy nhất có quyền truy cập, hãy liên hệ Bộ phận Hỗ trợ trước khi xóa tài khoản OpenAI của bạn.
Để xóa tài khoản ChatGPT của bạn khỏi ứng dụng iOS:
-
Mở ứng dụng ChatGPT trên thiết bị của bạn.
-
Đi tới cài đặt tài khoản của bạn.
-
ChạmKiểm soát dữ liệu.
-
ChọnXóa tài khoản.
-
Hoặc xác nhận bằng cách nhấnXóa tài khoảnhoặc để thay đổi ý định của bạn chỉ cần nhấpHủy.

Liên hệ qua Zalo