LIÊN HỆ HOTLINE/ZALO: 0981.243.678
Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi muốn giữ lịch sử của mình nhưng tắt việc đào tạo mô hình?
Giữ lại lịch sử trò chuyện ChatGPT của bạn trong khi tắt việc sử dụng các cuộc trò chuyện mới để huấn luyện mô hình.
Với ChatGPT Business, ChatGPT Enterprise, ChatGPT Edu và các dịch vụ Nền tảng API của chúng tôi, theo mặc định, chúng tôi không sử dụng các dữ liệu đầu vào và đầu ra được cung cấp để huấn luyện các mô hình của mình. Vui lòng xemTrang Quyền riêng tư Doanh nghiệpvề thông tin cách chúng tôi xử lý dữ liệu kinh doanh.
Nếu bạn đang sử dụng gói ChatGPT Plus, ChatGPT Pro hoặc ChatGPT Liên hệ: 0981.243.678 trên không gian làm việc cá nhân, việc chia sẻ dữ liệu sẽ được bật theo mặc định cho bạn, tuy nhiên, bạn có thể chọn không sử dụng dữ liệu cho việc huấn luyện. Để làm điều này, vui lòng điều hướng tớiHồ sơ của bạn > Cài đặt > Điều khiển dữ liệu > Cải thiện mô hình cho mọi người > Tắt công tắc.Khi bạn chọn từ chối, các cuộc trò chuyện mới sẽ không được sử dụng để huấn luyện các mô hình của chúng tôi. Như một kiểm soát riêng biệt, điều này cũng có thể được áp dụng cho chế độ Giọng nói.

Của chúng tôiCổng quyền riêng tưchứa nhiều thông tin hơn về chủ đề.

Liên hệ qua Zalo