LIÊN HỆ HOTLINE/ZALO: 0981.243.678
Truy cập dữ liệu cho tài khoản ChatGPT được quản lý của bạn
Hiểu cách mà quản trị viên tổ chức có thể truy cập, quản lý, lưu giữ hoặc kiểm soát dữ liệu trong tài khoản ChatGPT được quản lý.
Tổng quan
Tổ chức của bạn có thể quản lý quyền truy cập vào dữ liệu tài khoản, các tính năng, cài đặt lưu trữ và các quyền kiểm soát không gian làm việc khác.
Bài viết này cung cấp thông tin quan trọng về bạntài khoản ChatGPT do quản trị viên quản lý(ví dụ:[email protected]). Nó bao gồm thông tin đã được cung cấp cho bạn khi tài khoản của bạn được thiết lập (gọi là “Thông báo Tài khoản ChatGPT Quản lý”). Nó tóm tắt những gì quản trị viên của tổ chức bạn có thể truy cập và kiểm soát khi bạn sử dụng ChatGPT với tài khoản Enterprise, Edu, Healthcare, Business hoặc Teachers được quản lý, bao gồm cả khi bạn sử dụng bộ chuyển đổi tài khoản.
Quản trị viên của bạn có thể truy cập và kiểm soát dữ liệu trong tài khoản này
Quản trị viên của bạn quản lý tài khoản này và dữ liệu ChatGPT liên quan đến nó. Điều đó có nghĩa là quản trị viên của bạn có thể truy cập, xuất, kiểm tra, lưu giữ, xóa và chọn chia sẻ dữ liệu liên quan đến tài khoản này với OpenAI để cải thiện các mô hình của OpenAI. Dữ liệu này có thể bao gồm (nếu được cho phép bởi cấu hình của tổ chức bạn và luật áp dụng):
-
Nội dung bạn gửi cho ChatGPT (các yêu cầu, tệp bạn tải lên và kết quả bạn tạo ra)
-
Lịch sử cuộc trò chuyện và nội dung không gian làm việc chia sẻ
-
Dữ liệu meta về việc sử dụng và hoạt động (ví dụ: hoạt động đăng nhập, thông tin thiết bị/phiên, cách sử dụng tính năng)
-
Cài đặt bảo mật và quyền riêng tư có sẵn cho tổ chức của bạn đối với tài khoản này
Quản trị viên của bạn cũng có thể thực hiệnhạn chế hoặc vô hiệu hóa các tính năng,tạm ngưng quyền truy cập, hoặcxóa tài khoản này.
Trừ khi không gian làm việc cá nhân của bạn đã được xác minh hoặc yêu cầu bởi một không gian làm việc ChatGPT Enterprise hoặc Edu, bạn sẽ quản lý không gian làm việc cá nhân của mình, không phải quản trị viên.
Chính sách không gian làm việc và quyền truy cập theo vai trò
Các chính sách của tổ chức bạn, quyền của quản trị viên và cài đặt tính năng sẽ áp dụng khi bạn sử dụng ChatGPT trong không gian làm việc được quản lý.
Trong một không gian làm việc Doanh nghiệp, chỉ chủ sở hữu không gian làm việc mới có thể tạo thông tin đăng nhập với các quyền tuân thủ nhạy cảm. Một quản trị viên không nhận được các quyền đó chỉ vì giữ vai trò quản trị.
Quản trị viên của bạn kiểm soát những dịch vụ mà bạn có thể sử dụng
Quản trị viên của bạn quyết định dịch vụ và tính năng do tổ chức quản lý mà bạn có thể truy cập bằng tài khoản này (ví dụ: các tính năng của không gian làm việc, ứng dụng, kiểm soát dữ liệu, cài đặt chia sẻ, chính sách lưu giữ hoặc các khả năng khác do quản trị quản lý). Quản trị viên của bạn có thể tắt các dịch vụ cụ thể hoặc giới hạn chúng cho một số nhóm nhất định.
Chuyển đổi tài khoản không hợp nhất các tài khoản
Bộ chuyển đổi tài khoản được thiết kế để cho phép bạn chuyển đổi giữa các tài khoản, không phải để kết hợp chúng.
-
Nếu bạn đăng nhập vào mộttài khoản được quản lývà mộttài khoản cá nhân, chúng vẫn tách biệt.
-
Dữ liệu được tạo trong tài khoản được quản lý của bạn được điều chỉnh bởi các kiểm soát của tổ chức bạn.
-
Chuyển đổi tài khoản sẽ không di chuyển cuộc trò chuyện, tệp hoặc cài đặt giữa các tài khoản.
Nếu bạn muốn đảm bảo dữ liệu công việc của mình vẫn nằm dưới quyền quản lý của tổ chức, hãy sử dụng tài khoản được quản lý của bạn cho các hoạt động liên quan đến công việc.
Thỏa thuận của tổ chức bạn với OpenAI áp dụng
Nếu tổ chức của bạn cung cấp quyền truy cập do quản trị viên quản lý tới ChatGPT, việc bạn sử dụng những dịch vụ đó sẽ được điều chỉnh bởi thỏa thuận của tổ chức bạn với OpenAI, bao gồm OpenAIChính sách sử dụng, và các chính sách nội bộ của tổ chức bạn (ví dụ: sử dụng chấp nhận được, xử lý dữ liệu, bảo mật, lưu trữ và giám sát). OpenAI có quyền thực thi các Chính sách Sử dụng của mình trên các tài khoản được kết nối thông qua Chuyển đổi Tài khoản.
Liên hệ với quản trị viên của bạn để lấy bản sao thỏa thuận và các chính sách này.
Trừ khi không gian làm việc cá nhân của bạn đã được xác minh hoặc được yêu cầu bởi không gian làm việc ChatGPT Enterprise hoặc Edu, việc bạn sử dụng bất kỳ không gian làm việc ChatGPT cá nhân nào sẽ được điều chỉnh bởi OpenAIĐiều khoản Sử dụngvàChính sách bảo mật.
Các điều khoản bổ sung và chính sách quyền riêng tư
Quan trọng:OpenAIĐiều khoản Sử dụngvàChính sách bảo mậtkhông áp dụngđối với việc bạn sử dụng ChatGPT trong khi bạn đã đăng nhập vào tài khoản do quản trị viên quản lý.
Nếu quản trị viên của bạn kích hoạt các dịch vụ tùy chọn hoặc bổ sung khi bạn đăng nhập vào tài khoản được quản lý này, những dịch vụ đó có thể bị điều chỉnh bởi các điều khoản và chính sách quyền riêng tư cụ thể cho từng dịch vụ. Nếu bạn không đồng ý với các điều khoản đó, hãy không sử dụng các dịch vụ tùy chọn đó với tài khoản được quản lý này.
Nếu tài khoản của bạn sau này trở thành do quản trị viên quản lý
Nếu tài khoản của bạn hiện đang được quản lý tự động hoặc quản lý theo nhóm, tài khoản đó sau này có thể trở thành do quản trị viên miền quản lý (ví dụ, nếu tổ chức của bạn yêu cầu hoặc xác minh miền của bạn). Nếu điều đó xảy ra, quản trị viên của bạn có thể có quyền truy cập và kiểm soát như đã mô tả ở trên đối với dữ liệu liên quan đến tài khoản được quản lý đó.
Tìm quản trị viên của bạn
Nếu bạn không chắc ai là quản trị viên của mình, hãy liên hệ với nhóm CNTT hoặc bảo mật của bạn, hoặc bàn trợ giúp của tổ chức của bạn.
Sử dụng tài khoản cá nhân cho hoạt động không liên quan đến công việc
Bạn có thể truy cập ChatGPT ngoài môi trường được quản lý bởi tổ chức của bạn bằng cách sử dụng một tài khoản cá nhân không được tổ chức quản lý. Nếu bạn muốn các hoạt động cá nhân của mình vẫn nằm ngoài quản lý của tổ chức, hãy đăng nhập bằng tài khoản cá nhân của bạn và xác nhận rằng bạn đang ở đúng tài khoản trước khi bắt đầu trò chuyện.

Liên hệ qua Zalo