LIÊN HỆ HOTLINE/ZALO: 0981.243.678
Làm thế nào để tôi hủy đăng ký ChatGPT của mình sau khi đã chuyển sang ChatGPT Enterprise?
Cập nhật: 07/10/2026 • Biên dịch & Hướng dẫn kỹ thuật bởi vMixGPT
Các đăng ký ChatGPT trả phí cá nhân sẽ bị hủy và được hoàn tiền một phần cho thời gian chưa sử dụng khi bạn chuyển sang không gian làm việc ChatGPT Enterprise.
Khi chuyển sang không gian làm việc ChatGPT Enterprise, các gói đăng ký trả phí cá nhân liên quan đến tài khoản sẽ bị hủy. Bạn cũng sẽ nhận được khoản hoàn tiền một phần cho khoảng thời gian chưa sử dụng.
LIÊN HỆ TƯ VẤN CÁC DỊCH VỤ AI
Hỗ trợ tư vấn, đào tạo và chuyển giao AI cho cá nhân, doanh nghiệp và tổ chức.
Nguồn tài liệu tham khảo:
Bài viết được chuyển ngữ và tổng hợp từ tài liệu hỗ trợ chính thức của OpenAI Help Center (ChatGPT):
https://help.openai.com/en/articles/9101502-how-can-i-cancel-my-chatgpt-subscription-once-i-have-migrated-to-chatgpt-enterprise ↗
Bản quyền nội dung gốc thuộc về OpenAI. Bản dịch tiếng Việt phục vụ mục đích học tập và tra cứu cộng đồng trên vMixGPT.

Liên hệ qua Zalo