LIÊN HỆ HOTLINE/ZALO: 0981.243.678
Cách lưu trữ và xóa các cuộc trò chuyện Codex trong ứng dụng ChatGPT
Quản lý lịch sử trò chuyện Codex của bạn bằng cách lưu trữ các trò chuyện mà bạn muốn ẩn khỏi thanh bên hoặc xóa các trò chuyện mà bạn không còn cần nữa. Bạn phải lưu trữ trò chuyện trước khi xóa nó.
Lưu trữ một cuộc trò chuyện Codex
Cách lưu trữ một cuộc trò chuyện
-
Trong ứng dụng ChatGPT, mở thanh bên lịch sử chat Codex.
-
Di chuột qua cuộc trò chuyện mà bạn muốn lưu trữ.
-
Nhấp vào ba chấm (⋯) bên cạnh tiêu đề cuộc trò chuyện.
-
Chọn “Lưu trữ trò chuyện” từ menu.
-
Xác nhận “Lưu trữ tất cả” khi được nhắc.

Cách xóa vĩnh viễn một trò chuyện đã lưu trữ
Trong ứng dụng ChatGPT, mở thanh bên lịch sử chat Codex.
-
Đi đến trang Cài đặt
-
Đi đến tab “Cuộc trò chuyện đã lưu trữ” trên trang Cài đặt
-
Di chuột qua cuộc trò chuyện mà bạn muốn xóa.
-
Nhấn vào biểu tượng thùng rác bên cạnh tiêu đề trò chuyện.
-
Xác nhận “Xóa cuộc trò chuyện đã lưu trữ”

Điều gì xảy ra khi bạn xóa một cuộc trò chuyện Codex?
Khi bạn xóa một cuộc trò chuyện Codex cục bộ:
Cuộc trò chuyện sẽ ngay lập tức bị xóa khỏi lịch sử trò chuyện Codex của bạn.
-
Nó được lên lịch để xóa vĩnh viễn khỏi hệ thống của OpenAI trong vòng 30 ngày, trừ khi:
-
Bạn cho phép chúng tôi sử dụng nội dung của bạn để cải thiện các mô hình của mình, và cuộc trò chuyện của bạn đã được ẩn danh và tách rời khỏi tài khoản của bạn, hoặc
-
OpenAI phải giữ lại nó vì lý do an ninh, an toàn hoặc nghĩa vụ pháp lý.
-
-
Bạn không thể khôi phục cuộc trò chuyện sau khi nó bị xóa. Các cuộc trò chuyện đã xóa không thể lấy lại được qua giao diện người dùng, API hoặc bộ phận hỗ trợ.
Các tùy chọn để xóa tất cả các trò chuyện đã lưu trữ
“Cài đặt > Trò chuyện đã lưu trữ” chứa các tùy chọn để xóa tất cả các cuộc trò chuyện cùng một lúc.

Lưu ý rằng các hành động này sẽ áp dụng cho tất cả các cuộc trò chuyện đã lưu trữ, bao gồm cả những cuộc trò chuyện nằm trong các dự án.
Tổng quan về giữ chân
-
Nếu bạn đã đăng nhập vào ChatGPT, các cuộc trò chuyện bạn giữ lại (không lưu trữ hoặc đã lưu trữ) sẽ được lưu trong tài khoản của bạn cho đến khi bạn xóa chúng.
-
Các cuộc trò chuyện đã xóa sẽ bị loại bỏ khỏi tầm nhìn của bạn ngay lập tức và bị xóa vĩnh viễn khỏi hệ thống của OpenAI trong vòng 30 ngày, trừ khi một trong những ngoại lệ được mô tả ở trên dưới mục “Điều gì xảy ra khi bạn xóa một cuộc trò chuyện Codex?” áp dụng.
Để biết thông tin về cách chúng tôi lưu giữ dữ liệu, vui lòng truy cậptrang này.
Nếu bạn lưu trữ một cuộc trò chuyện đã sử dụng dữ liệu ứng dụng kết nối, cuộc trò chuyện vẫn được lưu trong tài khoản của bạn, và bất kỳ dữ liệu ứng dụng kết nối nào được tham chiếu trong cuộc trò chuyện đó cũng có thể vẫn được lưu. Để xóa cả cuộc trò chuyện và bất kỳ dữ liệu ứng dụng kết nối nào đã được sử dụng trong đó, bạn phải xóa cuộc trò chuyện.
Ngắt kết nối một ứng dụng sẽ ngăn truy cập dữ liệu đó trong tương lai, nhưng không xóa các cuộc trò chuyện đã sử dụng nó.
Điều gì sẽ xảy ra với dữ liệu ứng dụng được kết nối khi tôi xóa một cuộc trò chuyện?
Nếu bạn đã kết nối các ứng dụng như Google Drive, Gmail hoặc Lịch, ChatGPT có thể sử dụng dữ liệu ứng dụng được đồng bộ để giúp tạo phản hồi trong các cuộc trò chuyện của bạn và cung cấp thông tin hữu ích cho bạn.
Xóa một cuộc trò chuyện sẽ xóa cả cuộc trò chuyện đó và bất kỳ dữ liệu ứng dụng được đồng bộ nào được giữ trong cuộc trò chuyện đó khỏi tài khoản của bạn, tuân theo các quy định lưu giữ và nghĩa vụ pháp lý tiêu chuẩn của chúng tôi.
Xóa một cuộc trò chuyện có xóa dữ liệu được đồng bộ từ các ứng dụng kết nối không?
Xóa một cuộc trò chuyện sẽ xóa bất kỳ dữ liệu ứng dụng nào liên kết mà đã được lưu giữ trong cuộc trò chuyện đó.
Ngắt kết nối một ứng dụng:
-
ngăn Codex truy cập dữ liệu mới từ ứng dụng đó,
-
nhưng không xóa các cuộc trò chuyện trước đó đã sử dụng dữ liệu đó.
Để xóa dữ liệu ứng dụng đã kết nối khỏi tài khoản của bạn, hãy xóa bất kỳ cuộc trò chuyện nào có đề cập đến nó.
Khắc phục sự cố các cuộc chat bị mất
Nếu lịch sử trò chuyện của bạn hiển thị trống hoặc các cuộc trò chuyện bị thiếu, các bước dưới đây sẽ giải quyết hầu hết các vấn đề trước khi bạn cần liên hệ với Bộ phận Hỗ trợ.
-
Hãy chắc chắn rằng bạn đã đăng nhập vào tài khoản hoặc không gian làm việc OpenAI đúng (bao gồm đúng email, phương thức đăng nhập một lần (SSO) hoặc đội nhóm).
-
Trong ChatGPT, mở Cài đặt và kiểm tra Cuộc trò chuyện đã lưu trữ — cuộc trò chuyện có thể đã được lưu trữ thay vì bị xóa.
-
Xác nhận rằng lịch sử trò chuyện & công tắc đào tạo trong Cài đặt đã được bật.
-
Làm mới trang hoặc đăng xuất rồi đăng nhập lại để tải lại lịch sử của bạn.
-
Kiểm trastatus.openai.comcho bất kỳ sự cố đang hoạt động nào có thể ẩn lịch sử trò chuyện.
-
Yêu cầu xuất dữ liệu qua Cài đặt > Kiểm soát dữ liệu để xác nhận các cuộc trò chuyện nào vẫn được lưu trong tài khoản của bạn.
Các cuộc trò chuyện đã xóa (bao gồm những cuộc trò chuyện bị xóa bằng Xóa tất cả cuộc trò chuyện) không thể khôi phục.
Khi bạn liên hệ với Bộ phận Hỗ trợ, hãy bao gồm email tài khoản và phương thức đăng nhập của bạn, tên không gian làm việc hoặc tổ chức (nếu có), khoảng thời gian các cuộc trò chuyện bị thiếu, và xác nhận những kiểm tra nào ở trên mà bạn đã hoàn thành.

Liên hệ qua Zalo