LIÊN HỆ HOTLINE/ZALO: 0981.243.678
Dữ liệu được lưu giữ như thế nào trong ứng dụng macOS?
Tìm hiểu cách trò chuyện, tệp và dữ liệu GPT tùy chỉnh được lưu trữ và xóa trong ứng dụng ChatGPT trên macOS.
Ứng dụng macOS có tuân theo cùng chính sách dữ liệu như ứng dụng web không?
Vâng. Tất cả các cuộc trò chuyện, ảnh chụp màn hình và tệp trong ứng dụng ChatGPT trên macOS đều tuân theo các chính sách lưu giữ dữ liệu giống như phiên bản web.
Tuy nhiên,một số hành vi đặc thù của macOS bao gồm:
-
Nếu bạn lấy mộtchụp ảnh màn hình trong cuộc trò chuyện, hình ảnh đó được xử lý giống như bất kỳ tệp tải lên nào khác và chịu các chính sách lưu trữ giống nhau.
-
Các tệp được tải lên qua ứng dụng macOS được lưu trữ trên đám mây (không lưu cục bộ) và liên kết với tài khoản OpenAI của bạn.
Lưu giữ Tệp và Trò chuyện
-
Các tệp được tải lên trong một cuộc trò chuyện sẽ được giữ lại cho đến khi:
-
Các tập tin tải lên một GPT tùy chỉnh sẽ được giữ lại cho đến khi GPT đó bị xóa
-
Các cuộc trò chuyện và tệp đã xóa sẽ được xoá hoàn toàn khỏi hệ thống của chúng tôi trong vòng 30 ngày
Trong một số trường hợp, nội dung có thể tồn tại lâu hơn nếu:
-
Nó đã được ẩn danh và tách rời khỏi tài khoản của bạn
-
Yêu cầu vì nghĩa vụ pháp lý hoặc an ninh
Đào tạo mô hình
Theo mặc định, nội dung từ người dùng ChatGPT cá nhân (bao gồm việc sử dụng ứng dụng macOS) có thể được sử dụng để cải thiện hiệu suất mô hình.
Bạn có thể chọn không tham gia bất cứ lúc nào. Các cuộc trò chuyện mới sau khi chọn không tham gia sẽ không được sử dụng để huấn luyện các mô hình của chúng tôi.
Quản lý dữ liệu của bạn
Để biết chi tiết đầy đủ và hướng dẫn từ chối, hãy truy cập trang web của chúng tôiCâu hỏi thường gặp về kiểm soát dữ liệu.
Ở đó, bạn sẽ tìm thấy cách để:
-
Xóa cuộc trò chuyện
-
Xuất hoặc xoá dữ liệu của bạn
-
Từ chối tham gia đào tạo mô hình

Liên hệ qua Zalo