ChatGPT Support › ChatGPT (Tổng quan & Ứng dụng) › Ứng dụng Android (Android app) › Làm thế nào để tôi xóa tài khoản OpenAI của mình trong ứng dụng ChatGPT trên Android?

Làm thế nào để tôi xóa tài khoản OpenAI của mình trong ứng dụng ChatGPT trên Android?

Cập nhật: 06/10/2026 • Biên dịch & Hướng dẫn kỹ thuật bởi vMixGPT

Cách xóa tài khoản OpenAI của bạn khỏi ứng dụng ChatGPT trên Android

Việc xoá tài khoản của bạn là vĩnh viễn và không thể hoàn tác.

Việc xóa tài khoản của bạn sẽ ngăn bạn sử dụng tài khoản để truy cập các dịch vụ của OpenAI, bao gồm ChatGPT và API.Bạn SẼ KHÔNG thể tạo một tài khoản mới sử dụng cùng địa chỉ email. Nếu bạn xóa tài khoản của mình, chúng tôi sẽ xóa dữ liệu của bạn trong vòng 30 ngày, ngoại trừ việc chúng tôi có thể giữ một tập dữ liệu hạn chế lâu hơn khi được pháp luật yêu cầu hoặc cho phép.

Nếu bạn đã đăng ký thông quaCửa hàng Google Play, xóa tài khoản OpenAI của bạnkhônghủy đăng ký di động đó. Bạn phải hủy nó trongCửa hàng Google Playđể ngăn chặn các khoản phí trong tương lai. Vui lòng tham khảo bài viết sau để biết thêm thông tin:

Cách hủy đăng ký trong ứng dụng ChatGPT trên Android

Kiểm tra tài khoản Quảng cáo của bạn trước khi xóa

Nếu địa chỉ email cho tài khoản OpenAI của bạn cũng được sử dụng để truy cập tài khoản Quảng cáo, việc xóa tài khoản OpenAI của bạn có thể ngăn bạn truy cập hoặc quản lý tài khoản Quảng cáo đó. Việc xóa tài khoản OpenAI của bạn có thể không tạm dừng hoặc hủy các chiến dịch quảng cáo đang hoạt động, và những chiến dịch đó có thể tiếp tục hiển thị và phát sinh chi phí.

Trước khi xoá tài khoản của bạn:

  • Tạm dừng hoặc kết thúc bất kỳ chiến dịch nào đang hoạt động trong Trình quản lý Quảng cáo.

  • Đảm bảo rằng một người dùng được ủy quyền khác với quyền thích hợp có thể truy cập vào tài khoản Quảng cáo.

  • Nếu bạn là người duy nhất có quyền truy cập, hãy liên hệ Bộ phận Hỗ trợ trước khi xóa tài khoản OpenAI của bạn.

Nếu bạn muốn xóa tài khoản của mình, hãy nhấn vào hai dòng ở góc trên bên trái màn hình để mở menu.

Ở góc dưới bên phải của menu, nhấp vào các dấu chấm bên phải tên của bạn để mởCài đặt.

Đi tớiKiểm soát dữ liệuvà nhấpXóa tài khoản.

Sau đó, trong hộp thoại xác nhận xuất hiện, nhấp vào Xóa Tài khoản để xóa tài khoản ChatGPT của bạn.

Chính sách hỗ trợ doanh nghiệp
LIÊN HỆ TƯ VẤN CÁC DỊCH VỤ AI
Hỗ trợ tư vấn, đào tạo và chuyển giao AI cho cá nhân, doanh nghiệp và tổ chức.
Nguồn tài liệu tham khảo: Bài viết được chuyển ngữ và tổng hợp từ tài liệu hỗ trợ chính thức của OpenAI Help Center (ChatGPT): https://help.openai.com/en/articles/8167878-how-can-i-delete-my-openai-account-in-the-chatgpt-android-app ↗
Bản quyền nội dung gốc thuộc về OpenAI. Bản dịch tiếng Việt phục vụ mục đích học tập và tra cứu cộng đồng trên vMixGPT.
Chat Zalo Chat Zalo
Gọi ngay Chat